NÓNG: Sinh viên kể lại phút bị cướp giật túi xách té xỉu trước cổng trường phải nhập viện

159 - 24/05/2018 - 23:15:30 - Xã hội

'Sau khi nghe những tiếng nẹt bô lớn, một xe máy lao nhanh từ đằng sau với tốc độ rất nhanh, ép xe và giật lấy túi xách của người yêu mình, tì mạnh làm mình và người yêu té xuống...' - Nạn nhân bàng hoàng kể lại những gì mình đã trải qua trong vụ cướp giật tại khu đô thị ĐHQG TP.HCM.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tối ngày 23/5, trước cổng trường Đại học Quốc tế thuộc ĐHQG TP.HCM đã xảy ra một vụ cướp giật nghiêm trọng làm hai sinh viên ĐH KHXH&NV té ngã và phải nhập viện.

Nạn nhân kể lại giây phút bàng hoàng khi bất ngờ bị cướp tấn công

Bạn Phạm Văn Phi (20 tuổi) chở bạn gái là Lê Thảo Nguyên (20 tuổi) đang di chuyển bằng xe máy tới khu vực này thì xảy ra vụ việc trên. Văn Phi bị trầy xước khắp cơ thể, Lê Thảo Nguyên bị chấn thương bất tỉnh phải nhập viện để theo dõi.

Sau một đêm cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Thủ Đức, nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi hồi tưởng lại sự việc bị cướp giật túi xách.

Anh Phạm Văn Phi bị trầy xước khắp người 

Anh Phạm Văn Phi bị trầy xước khắp người

Hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, Phi kể lại: 'Tối hôm qua khi mình đang di chuyển xe máy chở bạn gái, đến Đại học Quốc tế thì bất ngờ gặp hai tên cướp phóng xe từ đằng sau chạy với tốc độ khoảng 70km/h, lúc đó nghe tiếng nẹt bô rất lớn. Khi bị cướp giật thì người yêu mình theo phản xạ kéo cái túi xách lại, và bị tì khiến mình và người yêu té xuống đường...'

Chiếc túi xách của nạn nhân may mắn vẫn còn nguyên sau vụ cướp bất thành. 

Chiếc túi xách của nạn nhân may mắn vẫn còn nguyên sau vụ cướp bất thành.

Hiện tại sức khỏe của Phi dần hồi phục, còn Thảo Nguyên bị chấn thương vùng đầu, bác sĩ cho biết cần phải nằm theo dõi thêm.

Anh Phi cũng chia sẻ thêm: 'Bây giờ mình chỉ mong Nguyên mau khỏe. Mình cũng mong các bạn sinh viên cẩn thận hơn khi di chuyển trong làng đại học, nhất là vào buổi tối và các khu vực vắng vẻ vì thời gian gần đây nạn cướp giật ở khu vực này rất nhiều.'

>> XEM THÊM: Cô gái bị hai tên cướp táo tợn giật túi xách, kéo lê trên đường

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác