Áy náy tin đồn bán ảnh tiền tỉ, cha vợ hoàng tử Anh sẽ không có mặt trong đám cưới của con gái?

214 - 16/05/2018 - 08:34:37 - Văn hóa

GiadinhNet - Trước cáo buộc của một số trang tin cho rằng cha ruột công nương tương lai nước Anh đã dàn xếp chụp ảnh để bán với giá tiền tỉ, ông Thomas Markle đã cảm thấy áy náy và quyết không đến đám cưới con gái. Sự việc này đã làm cho Meghan Markle và hoàng tử Harry vô cùng lo lắng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tiết lộ sốc trước thềm đám cưới hoàng gia: Bố vợ tương lai của Hoàng tử Harry bán ảnh riêng tư giá tiền tỷ Tiết lộ sốc trước thềm đám cưới hoàng gia: Bố vợ tương lai của Hoàng tử Harry bán ảnh riêng tư giá tiền tỷ

GiadinhNet - Ông Markle đã bị chính con trai của mình là Thomas Jr tố cáo bán ảnh riêng tư cho cánh truyền thông với giá trị tiền tỉ. Sự việc này xảy ra trước thềm đám cưới hoàng gia Anh nên công chúng vô cùng quan tâm.

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa sẽ diễn ra đám cưới cổ tích tiêu tốn hàng chục triệu USD của hoàng gia Anh. Tuy nhiên, hiện tại, người trong cuộc đang xảy ra rất nhiều vấn đề. Cụ thể, hoàng tử Harry và công nương tương lai Meghan Markle đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi hay tin ông Thomas Markle không muốn đến dự đám cưới của con gái.


Meghan Markle là cô gái được cha yêu thương hết mực. Chính vì vậy nên khi xảy chuyện bán ảnh riêng tư, cha của cô đã có thái độ tự trách và cảm thấy có lỗi với con gái.

Meghan Markle là cô gái được cha yêu thương hết mực. Chính vì vậy nên khi xảy chuyện "bán ảnh riêng tư", cha của cô đã có thái độ tự trách và cảm thấy có lỗi với con gái.

Theo tục lệ trong đám cưới của các nước phương Tây, trong hôn lễ, cha sẽ dắt tay con gái vào lễ đường rồi trao cho con rể. Và trong đám cưới hoàng gia Anh cũng như vậy, ông Thomas Markle sẽ dắt tay Meghan vào lễ đường rồi trao tay cho hoàng tử Harry và cha xứ bắt đầu thực hiện công việc tuyên bố chuyện vợ chồng của hai người.

Tuy nhiên chỉ cách đám cưới có 4 ngày, theo nhiều nguồn tin ông Thomas Markle quyết định không đến đám cưới con gái. Nguyên nhân ban đầu được xác định, đã có tin đồn cho rằng, cha của công nương tương lai dàn dựng nhiếp ảnh gia chụp ảnh riêng tư rồi bán cho các hãng truyền thông với giá hàng tỷ đồng.


Đây chính là bức ảnh bị nghi là ông Thomas Markle dàn xếp nhiếp ảnh gia chụp.

Đây chính là bức ảnh bị nghi là ông Thomas Markle dàn xếp nhiếp ảnh gia chụp.

Hiện tại, ông Thomas cảm thấy vô cùng áy náy và xấu hổ trước con gái và con rể. Chính vì vậy, ông quyết định không đảm nhận trọng trách dắt tay con gái trong hôn lễ. Đây là vai trò vô cùng thiêng liêng nên khi có tin đồn này ông đã vô cùng bối rối và mệt mỏi.

Ông Thomas Markle chia sẻ, hình ảnh báo chí bắt gặp và ghi lại được đó là cuộc gặp của ông với nhiếp ảnh gia. Ông muốn người này ghi lại khoảnh khắc trang trọng nhất để in ra làm ảnh kỉ niệm.


Hoàng tử Harry cũng tự trách vì để vợ phải lo lắng quá nhiều trước đám cưới.

Hoàng tử Harry cũng tự trách vì để vợ phải lo lắng quá nhiều trước đám cưới.

Trước sự việc này, cả Meghan Markle lẫn hoàng tử Harry đang gấp rút cầu xin và động viên ông Thomas Markle. Cặp đôi muốn cha có mặt trong đám cưới trọng đại của hai người. Nguồn tin từ bạn thân của Meghan và Harry chia sẻ, hoàng tử nước Anh rất bối rối trước lo lắng của vợ. "Anh ấy yêu thương và luôn muốn bảo vệ cô ấy. Anh ấy muốn Meghan hạnh phúc trong hôn lễ ngọt ngào này", người bạn chia sẻ.

Thậm chí, hoàng tử Harry còn tự trách mình vì không bảo vệ Meghan được tốt. Về phía cha ruột của Meghan, ông cũng tự nhận lỗi về mình vì đã khiến con gái cảm thấy phiền phức về mệt mỏi trước thềm đám cưới. Được biết, 6 ngày trước, ông còn bị bệnh đau tim và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.


Hoàng tử Harry và Meghan Marke sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5.

Hoàng tử Harry và Meghan Marke sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5.

Về phía hoàng gia Anh, điện Kensington vẫn chưa có phản hồi nào về thông tin không có bố chú rể trong hôn lễ. Hiện tại, đám cưới vẫn được chuẩn bị vô cùng công phu và hoàng gia Anh sẽ không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác