Lần đầu tiên tổ chức concert tại Hàn, NU'EST W bán sạch vé 3 đêm trong 'tích tắc'

61 - 22/02/2018 - 18:57:32 - Giải trí

Quả thực cơn sốt Produce 101 đã mang lại cho NU'EST W rất nhiều 'lợi lộc'.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Produce 101 có vẻ như là show mát tay của showbiz xứ kim chi khi giúp nhiều chàng trai trở nên nổi tiếng sau một đêm. Kể từ sau khi Minhuyn là 1 trong 11 thực tập sinh debut cùng Wanna One, 3 chàng trai còn lại trở về sau show, nhiều fan lo lắng có thể NU'EST W sẽ bị quên lãng, sức nóng sẽ giảm dần, nhưng thật may điều đó lại hoàn toàn không xảy ra.

Vé concert của NU'EST W đã bán trong một nốt nhạc.  

Vé concert của NU'EST W đã bán trong một nốt nhạc.

Cụ thể, NU'EST W đã ra mắt thành công sản phẩm mới, giành được nhiều giải thưởng cao kể từ khi Produce 101 kết thúc, tổ chức thành công fanmeeting ngay tại quê nhà... Thực tế, các chàng trai của NU'EST W đã cho thấy sức làm việc phi thường dù thiếu mất 1 thành viên. 

Đang đà đi lên, NU'EST W quyết tâm khiến khán giả không thể quên mình bằng việc tổ chức concert Double You - concert đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc. Và điều không thể ngờ tới là ngay khi vừa mở bán, vé của 3 đêm diễn đã lập tức được các fan tẩu tán sạch sành sanh. Đây có lẽ là điều mà không phải nhóm nhạc nào cũng làm được. Và NU'EST W lập tức được gọi là những ông hoàng lội ngược dòng khi làm ra điều khi diệu về kỷ lục bán vé.

Trong một concert diễn ra trước đó, lượng vé cũng được tẩu tán chỉ trong 2 phút. Điều này cho thấy, dù có bất cứ sự cố gì, những chàng trai NU'EST W vẫn có sức hút mãnh liệt với người hâm mộ.

Được biết, 3 concert của nhóm sẽ được tổ chức vào đếm 16,17 và 18/3 tại sân vận động Olympic Park SK Handball Gymnasium.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác