Hà Anh Tuấn gọi mùa xuân về với ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến

75 - 22/02/2018 - 18:57:30 - Giải trí

Trong tiết trời se lạnh, căng tràn sức sống của mùa xuân, Hà Anh Tuấn gửi tới giới mộ điệu ca khúc 'Mùa xuân gọi' bằng chất giọng mộc mạc, nam tính của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn vừa cho ra mắt sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc See Sing Share mùa 3. Hòa chung với niềm vui, niềm hy vọng của năm mới, cùng tiết trời se lạnh, căng tràn sức sống của mùa xuân, nam ca sĩ lựa chọn ca khúc Mùa xuân gọi như một lời chúc năm mới với những điều mới mẻ, tốt đẹp đến khán giả.

Hà Anh Tuấn gọi mùa xuân về với ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến 0 

Chỉ bằng những câu hát ngắn gọn, nhạc sĩ Trần Tiến đã gửi gắm vào Mùa xuân gọi thông điệp về tình yêu, không chỉ là tình yêu đôi lứa, mà là tình yêu của mẹ con, là tình người hòa chung với đất trời mùa xuân bao la.

Với chừng ấy điều đẹp đẽ đã khiến Hà Anh Tuấn phải thốt lên rằng 'Chẳng phải mùa xuân là thứ vô giá mà tuổi thanh xuân nên có chăng'.

Hà Anh Tuấn gọi mùa xuân về với ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến 1

Hà Anh Tuấn gọi mùa xuân về với ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến 2

Hà Anh Tuấn gọi mùa xuân về với ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến 3

Tiếp tục lựa chọn hát cùng tiếng đàn guitar mộc mạc, cùng giọng hát tự sự nam tính, Hà Anh Tuấn mang đến một mùa xuân trong trẻo, bình yên.

Nếu ai đã từng mê Mùa xuân gọi qua giọng hát nhẹ nhàng, thanh thoát của Hà Trần, hay giọng hát khỏe khoắn của Hoàng Quyên, thì sẽ không thể bỏ qua Mùa xuân gọi phiên bản đặc biệt của nam ca sĩ sinh năm 1984.

Mùa xuân gọi - Hà Anh Tuấn

Tiếp tục lựa chọn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và đẹp đẽ của Ninh Bình, cụ thể là đầm Vân Long để quay MV, Hà Anh Tuấn cũng muốn gửi thông điệp tới những người trẻ rằng, hãy đi và mở rộng tầm mắt.

‘Một trong những điều may mắn mà chúng ta có thể làm khi còn rất trẻ là hãy đi, hãy du lịch, hãy để cho tầm mắt và trái tim chúng ta rộng mở. Giống như là cảm giác của Hà Anh Tuấn bây giờ, Tuấn cảm thấy mình như chú ếch ngồi đáy giếng lâu rồi, nhưng mà nhìn núi non trùng điệp, mây che trên đầu núi của đầm Vân Long, Hà Anh Tuấn nghĩ rằng quê hương Ninh Bình đẹp vậy.' – Hà Anh Tuấn nói.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác