Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới

754 - 20/02/2018 - 10:15:11 - Đẹp

'Tết là dịp đặc biệt để gia đình sum họp, ngồi bên nhau tâm sự về những gì đã diễn ra trong năm bận bịu vừa qua, cùng ăn với nhau bữa cơm gia đình với đầy đủ các thành viên, nữ diễn viên 9x chia sẻ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nhìn lại 2017 có thể thấy đây là một năm đáng nhớ đối với Nhung Gumiho khi cô đã có được những bước đột phá trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Điều này được minh chứng khi Nhung Gumiho đã cho khán giả thấy được sự đa năng của bản thân trong các lĩnh vực như: cô nàng mạnh mẽ, nghị lực trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ, cô nàng ngọt ngào với nụ cười đốn tim biết bao chàng trai trong Vì yêu mà đến.

Và mới đây là một Âu Oanh tinh nghịch, lí lắc trong Thiên thần 1001 đang được phát sóng trên các kênh truyền hình toàn quốc. Có thể nói, Nhung Gumiho đã ghi thêm được nhiều điểm và chiếm được nhiều tình cảm của các người hâm mộ khắp cả nước.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 0

Để có được những thành công như vậy, Nhung Gumiho đã không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức và tập trung rất nhiều thời gian cho sự nghiệp. Thậm chí, có những thời điểm vì mải mê chạy theo guồng quay của công việc khiến cô quên mất dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 1

'Năm qua Nhung đã cố gắng và tập trung rất nhiều trong sự nghiệp nên khá bận rộn, và không có nhiều thời gian riêng cho bản thân. Tuy công việc bận bịu, đi làm sớm về khuya mỗi ngày,... nhưng bù lại Nhung đã nhận được sự yêu mến và quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đây cũng chính là động lực để Nhung hoàn thiện mình hơn trong năm 2018', Nhung Gumiho chia sẻ.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 2

Ngoài ra, Nhung Gumiho cũng chia sẻ thêm, dù công việc bận rộn nhưng mỗi dịp tết cổ truyền cô đều sắp xếp thời gian để về bên gia đình. Bởi nữ diễn viên 9x luôn quan niệm: 'Tết là dịp đặc biệt để gia đình sum họp, ngồi bên nhau tâm sự về những gì đã diễn ra trong năm bận bịu vừa qua, cùng ăn với nhau bữa cơm gia đình với đầy đủ các thành viên'.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 3

'Thường thì Tết Nhung sẽ phụ ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, mua hoa, trái cây, phụ mẹ nấu ăn.... Nhưng năm nay vì công việc khá bận nên Nhung về muộn, 30 Tết mới có mặt ở nhà, chỉ phụ được mẹ nấu ăn, dọn mâm cúng thôi.' , Nhung Gumiho cho hay.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 4 

Mới đây, với nụ cười ngọt ngào của mình, Nhung Gumiho đã thật sự đốn tim các fan hâm mộ của mình thông qua bộ ảnh Xuân Mậu Tuất vô cùng dịu dàng nhưng không kém phần tươi tắn.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 5 

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 6 

Với 2018, cô nàng vẫn tiếp tục cuộc hành trình chạy đua với các dự án phim và lịch trình bận rộn của mình. Một cô gái nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trong công việc.

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 7 

Nhung Gumiho 'hớp hồn' fan trong bộ ảnh mừng xuân mới 8

Photo: Đức Anh Bùi, Khánh Hoàng Võ
Make up: Phúc Vinh Lạc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác